SENSOR VS MÁY QUÉT PHOTPHOR!! ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO PHÒNG KHÁM?

SENSOR VS MÁY QUÉT PHOTPHOR!! ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO PHÒNG KHÁM?

11 Oct 2019

99

 

1. Chất lượng giữa sensor và máy quét photphor?

   Về mặt kỹ thuật, máy quét photphor có độ phân giải không gian thấp hơn sensor do kích thước pixel lớn hơn. Với mỗi lần sử dụng, chất lượng của hình ảnh sẽ giảm do sự hao mòn của tấm phim thu nhận ảnh. Sau nhiều năm sử dụng, chúng ta không thể mong đợi máy quét photphor sẽ giữ được chất lượng hình ảnh so với ban đầu.

Và các tấm thu nhận ảnh thật sự quá yếu để có thể tự bảo vệ chống lại các vết trầy xước khác nhau, điều này có thể khiến hình ảnh thu được hoàn toàn không thể chẩn đoán và phải chụp lại. Ngoài ra, khi các tấm thu nhận ảnh bị mòn sẽ phải tốn chi phí để thay thế một tấm khác. Nhưng với sensor_cảm biến được xếp hạng IP68, mức bảo vệ chống xâm nhập cao nhất bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều này.

Quan sát hình ảnh bị nhiễu: các tấm thu nhận ảnh phản ứng tuyến tính với liều bức xạ cao. Khi nó tiếp xúc với một lượng lớn neutron hoặc tia X trong thực tế, nó sẽ dẫn đến việc X-quang bão hòa cao. Trong những trường hợp như vậy, hình ảnh tiềm ẩn còn lại trên tấm không bị xóa hoàn toàn dẫn đến một số hiệu ứng không mong muốn như bị hình ảnh nhiễu. Sau đó chúng xuất hiện lại trong nền của hình ảnh tiếp theo được chụp. Sensor nhận hình ảnh và chuyển trực tiếp đến máy tính, bác sĩ có thể xem ngay trên máy tính mà không lo hình ảnh bị nhiễu hay trầy xước.

2. Sensor có thật sự giúp bạn tiết kiệm thời gian?

Nhược điểm của máy quét photphor đó là cần thêm thời gian (tối đa 147 giây) để xử lý ảnh và quét (xử lý máy quét) trước khi xem được hình ảnh X-quang cuối cùng. Sensor sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 147 giây.

3. Cấu hình kỹ thuật tối ưu cùng thời gian bảo hành dài hạn

Thời gian bảo hành của EzSensor HD lên đến 4 năm. Đây là ưu điểm vượt trội của EzSensor HD chưa từng có trên thị trường

 

4. Cấu hình kỹ thuật của EzSensor HD

 

=>> Xem chi tiết EzSensor HD tại link sau: http://samsunvina.com/prod-ezsensor-hd  

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng gọi đến số hotline 1800 6079 (miễn cước)  

hoặc gửi email về địa chỉ: phan.ngocthuan@samsunvina.com để được tư vấn trực tiếp

Nguồn: www.vatechglobal.com