Khám phá máy Scan trong miệng Medit i700 nhẹ hơn, nhanh hơn, thông minh hơn.

Khám phá máy Scan trong miệng Medit i700 nhẹ hơn, nhanh hơn, thông minh hơn.

08 Jun 2022

Máy quét trong miệng Medit i700 được ra mắt vào ngày 15 tháng 4 năm 2021 và các công ty sản xuất đã  mô tả nó như một công cụ thay đổi cuộc chơi công nghệ quan trọng. Giám đốc điều hành Medit Mr. GB Ko đã giới thiệu máy quét mới i700 một cách hân hoan sau những thành công của máy quét i500. Nhờ vào những nâng cấp mới mà máy quét i500 đã trở nên nhanh hơn gấp 4,5 lần kể từ khi ra mắt vào năm 2018. Mr. Ko nhận thấy rằng i700 tăng gấp đôi con số đó và hơn thế nữa.

Giám đốc Kỹ thuật của Medit, Mr. Michael Lee đã nắm bắt chủ đề này bằng cách phác thảo những tiến bộ kỹ thuật và ưu điểm của máy quét mới cho cả Bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân. Mr. Michael Lee mô tả quá trình phát triển i700 là: "Bắt đầu từ đầu để kết hợp tất cả các cải tiến mới nhất.", chỉ nặng 245 gram, i700 là một trong những chiếc máy nhẹ nhất trên thị trường với một trong những thiết bị cầm tay nhỏ nhất - giúp bạn cầm trên tay thoải mái hơn.

Làm việc ở tốc độ 70 khung hình/ giây,tăng hơn gấp đôi so với tốc độ của i500, mang lại màu sắc sống động và chân thực hơn, đồng thời có thể quét toàn hàm với độ chính xác 10,9 micron, cho hoặc lấy 0,98 micron. Vào thời điểm nâng cao nhận thức về nguy cơ nhiễm bẩn chéo, Medit đã thiết kế đầu mút của i700 có thể khử trùng 100 lần ở nhiệt độ 134ºC, có nghĩa là nó có thể được khử trùng chỉ trong bốn phút, còn với i500 thì mất nửa giờ.

Một tính năng mới khác là đèn khử trùng LED UV-C tích hợp của tay cầm hoạt động khi thiết bị được bật để đảm bảo rằng bên trong tay cầm luôn vô trùng và an toàn để sử dụng, cho dù thực hiện bao nhiêu quy trình trong ngày.

Gương của máy quét được đặt ở góc 45 độ, giúp dễ dàng quét chính xác vùng răng hàm ở phía xa và vùng răng hàm phía gần, và đầu gương của nó lớn hơn một chút để cải thiện vùng quét. Đầu của nó cũng có thể đảo ngược, có nghĩa là người vận hành có thể quét các khu vực khó tiếp cận trong khoang miệng mà không cần phải thay đổi tay cầm của họ trên tay khoan.

Như với tất cả các máy quét Medit, i700 là một thiết bị mở có thể dễ dàng xuất các tệp STL sang các đối tác CAD và CAM. Nhờ các tính năng điều khiển từ xa mới, người vận hành cũng có thể xoay mô hình ảo được quét trên màn hình máy tính, phóng to hoặc cô lập một khớp cắn cụ thể để kiểm tra kỹ hơn. Có thể lưu tối đa năm lần quét hình thu nhỏ vào tệp trong quá trình này.

Điều khiển từ xa cũng giúp dễ dàng ghép các bản quét lại với nhau để tạo ra một cung răng hoàn chỉnh và các mẫu hàm hàm trên và hàm dưới có độ chính xác cao để thiết kế nụ cười, phục hình, cấy ghép nha khoa và lập kế hoạch điều trị chỉnh nha. i700 đã được thiết kế và chứng minh tương lai để đáp ứng tất cả các nhu cầu của phòng khám nha khoa hiện đại; và với các bản cập nhật phần mềm thông minh thường xuyên, nó vẫn sẽ duy trì ở vị trí tiên tiến của nha khoa kỹ thuật số trong nhiều năm tới.

Từ lâu, sự rõ ràng của hình ảnh đã được công nhận là yếu tố chính trong việc thu hút bệnh nhân, dẫn đến sự đồng ý có hiểu biết. Thấy là tin, và nha khoa hiện đại phụ thuộc vào việc xây dựng niềm tin của bệnh nhân bằng cách thể hiện rõ ràng không chỉ tình trạng răng miệng hiện tại của họ mà còn cả kết quả điều trị sẽ như thế nào. Nhờ có độ chính xác và mô phỏng giống như cuộc sống, ROI cho i700 sẽ nhanh chóng.

Bệnh nhân dành ít thời gian trên ghế hơn, việc phục hình nhanh hơn và chính xác hơn, với ít lần thay thế hơn (nếu có) và máy quét mới tiết kiệm chi phí - i500 của Medit đã giành được Giải thưởng của Viện Nha khoa Kỹ thuật số năm 2020 cho "Lựa chọn chi phí thấp tốt nhất". Nó cũng giành được giải "Cải tiến nhất" vì cập nhật phần mềm thường xuyên và "Hỗ trợ cộng đồng tốt nhất" nhờ chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm của Medit.

Medit Link, kết nối chính xác tốc độ cao giữa phẫu thuật và phòng Lab của công ty, là một tính năng bổ sung tùy chọn và máy quét Medit hoạt động liên tục với tất cả các chuyên gia phần mềm CAD hàng đầu.

Laurence Grice-Roberts, Phó Chủ tịch Medit EMEA, nói thêm: “Cho dù bạn đã sử dụng máy quét nào trước đây rồi hoặc nếu i700 là bước đầu tiên của bạn trong việc gia nhập gia đình nha khoa kỹ thuật số đang mở rộng thì bạn cũng sẽ thấy công nghệ của Medit phù hợp với bạn. Chúng tôi đã phát triển một hệ thống phức tạp, trực quan và dễ sử dụng. Medit i700 khá đơn giản, là máy quét trong miệng được mô phỏng lại.”

(Nguồn: Dentalreview.news)

 

Link YouTube tham khảo sản phẩm: https://www.youtube.com/watch?v=LehIKR4aNA8
 

----------------------------------------------
Đặc biệt, còn nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại: 
http://www.samsunvina.com/
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6079 (miễn cước) hoặc số 0906 356 732 (Ms. Thuận) để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!