Tin tức

KHÓA ĐÀO TẠO "KỸ NĂNG QUÉT TRONG MIỆNG BẰNG MÁY QUÉT MEDIT - KHÓA CƠ BẢN"

Samsun Vina trân trọng giới thiệu đến các Quý Bác, Quý Nha khoa chương trình Đào tạo "Medit Basic Course" dành riêng cho các Nha khoa đã có máy Scan trong miệng kỹ thuật số Medit.

Một khóa học xen kẽ lý thuyết và thực hành NHƯNG sẽ mang tới những ĐỘT PHÁ trong tư duy, kiến thức và kỹ năng cho Bác sĩ trong lĩnh vực scan kĩ thuật số trong miệng. Bác sĩ/Trợ thủ sẽ đạt được gì sau khóa học cùng Samsun Vina tìm hiểu nhé.....

Read More

Samsun Vina trao tặng 03 máy Quét trong miệng kỹ thuật số và tài liệu giảng dạy nha khoa đến Đại học Y Dược Cần Thơ

Ngày 22/11/2023, tại hội thảo nha khoa “Kỹ thuật số và Hơn thế Nữa: Giao thoa giữa Truyền thống & Hiện đại” do Samsun Vina tổ chức tại Thành phố Cần Thơ. Giám đốc Han Cheong Woo đã đại diện cho Samsun Vina ký kết và tận tay trao tặng những món quà tài trợ vô cùng ý nghĩa là 03 thế hệ máy Quét trong miệng kỹ thuật số Medit i600, Medit i700, Medit i700 wireless trị giá lên đến 1,3 tỷ đồng đến khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Y Dược Cần Thơ.

Read More

SEMINAR HÓT NHẤT 2023: “KỸ THUẬT SỐ VÀ HƠN THẾ NỮA: GIAO THOA GIỮA TRUYỀN THỐNG & HIỆN ĐẠI”

Chào đón các Bác sĩ Nha khoa vào Hội thảo Độc đáo và Đầy ý nghĩa!

Bạn là một Bác sĩ Nha khoa đam mê những đổi mới và muốn nắm bắt xu hướng mới nhất trong lĩnh vực nha khoa?

Bạn mong muốn làm mới quy trình và ứng dụng kỹ thuật số trong phục hình tháo lắp toàn hàm?

Bạn muốn khám phá "Hàm Giả Tháo Lắp Toàn Bộ Chức Năng" để nâng cao chất lượng phục hình của bạn?

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Seminar 2023 với chủ đề hấp dẫn: “Kỹ thuật số và Hơn thế Nữa: Giao thoa giữa Truyền thống & Hiện đại.”

Tìm hiểu và đăng ký tham gia ngay!

Read More

KHÓA HỌC THỰC CHIẾN ỨNG DỤNG CHỈNH NHA KỸ THUẬT SỐ VỚI PHẦN MỀM DENTONE

Samsun Vina Education Center hân hạnh thông báo về việc tổ chức Workshop đào tạo lần 2, với chủ đề hết sức thú vị: "ỨNG DỤNG CHỈNH NHA KỸ THUẬT SỐ VỚI PHẦN MỀM DENTONE" sẽ diễn ra trong vỏn vẹn 2 ngày, vào ngày 17 và 18 tháng 11 sắp tới.

Đây là cơ hội không thể tốt hơn để Quý Bác sĩ nha khoa khám phá cách sử dụng phần mềm DentOne (một phần mềm thiết kế khay chỉnh nha trong suốt miễn phí đầu tiên trên thế giới, bằng công nghệ tự động sử dụng dễ dàng nhất hiện nay), đồng hành cùng Tiến sĩ Bác sĩ Kim Seok Gon - một diễn giả nổi tiếng từ Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực chỉnh nha kỹ thuật số.

Read More

SAMSUN VINA GỬI NGÀN YÊU THƯƠNG ĐẾN NỬA THẾ GIỚI XINH ĐẸP NHÂN NGÀY 20/10

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, Samsun Vina xin chúc một nửa thế giới xinh đẹp luôn tràn đầy vui vẻ, hạnh phúc, sức khoẻ và thành công!

Read More