Tin tức

KHUYẾN MÃI GIẢM 50% MÁY CHỮA TỦY CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN MUA EZSENSOR HD

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Samsun Vina trong thời gian qua. Kỷ niệm 1.500 EzSensor Vatech được bán tại Việt Nam. Samsun Vina giảm giá 50% máy chữa tủy cho 10 khách hàng đầu tiên mua EzSensor HD.

Read More

TẠI SAO THIẾT BỊ X-QUANG CẦM TAY LẠI CẦN THIẾT TRONG NHA KHOA

Những ưu điểm trên của X-quang cầm tay khiến thiết bị này không thể thiếu mọi lúc tại các phòng khám nha khoa vì sự đa dụng của nó. X-quang cầm tay được sử dụng rất thường xuyên tại phòng khám gần như mọi trường hợp đều có thể dùng X-quang cầm tay để khảo sát vậy nên việc gặp vấn đề trong quá trình sử dụng là điều không tránh khỏi, cần một thiết bị thay thế nhanh nhất có thể để không gián đoạn quá trình hoạt động của nha khoa.

ĐẶC BIỆT CUNG CẤP THIẾT BỊ THAY THẾ KHI GẶP VẤN ĐỀ TRONG VÒNG 24H ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG THE RAY CỦA SAMSUN VINA

Read More

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 2 SAMSUN RC GIẢM GIÁ KHỦNG LÊN ĐẾN 50%

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SAMSUN RC GIẢM GIÁ KHỦNG !!
LÊN ĐẾN 50%. Áp dụng cho tất cả khách hàng chụp X-quang đến hết 31/03/2020
Tại chi nhánh 2: số 1579 đường 3 tháng 2 phường 16, Q.11, TP.HCM
Mọi thông tin chi tiết xin hotline:
1800-6079. Xin cảm ơn.

 

 

Read More

NGUYÊN TẮC PHÒNG NGỪA DỊCH VIRUS CORONA

Hiện nay dịch Corona đang hoành hành ở Trung Quốc với tốc độ lây lan nhanh và cực kỳ nguy hiểm. WHO vừa công bố dịch virus Corona là tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu. Để giữ gìn sức khỏe bản thân và những người xung quanh chúng ta cần tuân thủ những nguyên tắc cơ bản trong phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm. Hãy chung tay thực hiện vì sức khỏe cộng đồng ngay hôm nay.

Read More

SAMSUN VINA GỬI 100 PHẦN QUÀ TẾT ĐẾN NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ TÂN KIÊN, BÌNH CHÁNH, HCM

Ngày 09/01/2020, Samsun Vina đã gửi tặng 100 phần quà tết đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, HCM. Số tiền do công ty Samsun Vina và tập thể nhân viên công ty quyên góp. Những món quà tuy nhở nhưng chứa đựng tình bác ái của tập thể nhân viên Samsun Vina gửi đến các hoàn cảnh khó khăn

Read More