Tin tức

SAMSUN VINA GỬI 100 PHẦN QUÀ TẾT ĐẾN NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ TÂN KIÊN, BÌNH CHÁNH, HCM

Ngày 09/01/2020, Samsun Vina đã gửi tặng 100 phần quà tết đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, HCM. Số tiền do công ty Samsun Vina và tập thể nhân viên công ty quyên góp. Những món quà tuy nhở nhưng chứa đựng tình bác ái của tập thể nhân viên Samsun Vina gửi đến các hoàn cảnh khó khăn

Read More

TỔNG KẾT TRIỂN LÃM HSDI (7 – 8/12/2019)

Triển lãm nha khoa HSDI diễn ra trong hai ngày 7 & 8/12/2019 do hiệp hội HSDI tổ chức Samsun Vina hân hạnh là một trong những nhà tài trợ chính, tại The Adora Center đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Read More

CHÚC MỪNG ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM VÔ ĐỊCH VỚI ƯU ĐÃI LỚN

Mừng đội tuyển bóng đá Việt Nam vô địch Sea Game 30, Samsun Vina giảm giá lên đến 600USD cùng những quà tặng hấp dẫn khác.

Tặng ngay 1 áo chì khi khách hàng mua máy X-quang cầm tay The Ray

Áp dụng từ hôm nay đến hết ngày 17.12.2019

Read More

CHỈ CÒN 3 NGÀY ĐỂ ĐĂNG KÝ !!! HANDS-ON NHUỘM MÀU TRÊN PHÔI ZIRCONIA TẠI HỘI NGHỊ HSDI VÀO NGÀY 7-8/12/2019

Xã hội ngày càng phát triển, tính thẩm mỹ về màu răng càng được quan tâm, vấn đề sao cho màu răng sứ giống với răng thật luôn là điều mà khách hàng mong muốn khi thực hiện, ngày 07-08/12/2019 công ty Samsun Vina kết hợp hiệp hội HSDI thực hiện khóa học thực hành toàn bộ quá trình nhuộm màu với Full Contour nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ về màu răng ngày càng cao của khách hàng.

Read More

THỜI GIAN PHƠI NHIỄM PHÓNG XẠ & CÁCH GIẢM TIẾP XÚC BỨC XẠ

Phơi nhiễm bức xạ nền tự nhiên chiếm trung bình: 3,1 mSv/năm/người

Phơi nhiễm bức xạ từ các nguồn y tế (chủ yếu là chụp CT): 3,0 mSv/năm/người

Một lần chụp X-quang ngực tiêu chuẩn: 0,1 mSv.

Một liều chụp CT ngực tiêu chuẩn: 7 mSv.

Tổng phơi nhiễm phóng xạ trung bình từ tất cả các nguồn: 6,2 mSv/năm/người, tăng gần gấp đôi so với 20 năm về trước, khi mà chụp CT chưa phổ biến như hiện nay.

Read More