Tin tức

NÂNG CẤP PHẦN MỀM – GIA TĂNG TRẢI NGHIỆM CÙNG THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH CBCT VATECH

Quý bác sĩ liệu có biết là phần mềm xem phim X-Quang Ezdent-i và Ez3D-I của thiết bị chẩn đoán hình ảnh Cone beam CT Vatech đã có phiên bản nâng cấp mới. Hãy liên hệ ngay với Samsun Vina để được hỗ trợ nâng cấp phần mềm hoàn tiền miễn phí này nhé.

Read More

SAMSUN VINA VÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG TẠI TRIỂN LÃM HAIDEC 2024

Samsun Vina tham gia triển lãm Haidec 2024 với Gian hàng sản phẩm của hãng Medit, Graphy, Kuwotech và đón tiếp các nhiều Quý Y bác sĩ từ khắp cả nước đến tham quan và trải nghiệm không gian nha khoa kỹ thuật số tại vị trí C51-52-55-56, tầng 3 Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Read More

HỘI THẢO NHA KHOA “KUWOTECH 1st USER MEETING”, Kết Nối Cộng Đồng, Lan Tỏa Tri Thức.

Ngày 06.05.2024 Samsun Vina đã đồng hành cùng nhiều Quý bác sĩ nha khoa tạo nên một ngày cực kỳ ý nghĩa với Hội thảo Nha khoa với chủ đề “Kuwotech 1st User Meeting” tại khách sạn Nikko Sài Gòn. Các chủ đề đặc biệt đã được chia sẻ tại sự kiện:

  • "Tái Tạo Xương có Hướng Dẫn cùng Kisplant " do Tiến sĩ.Bác sĩ Jung Cheol Woong - Giám đốc KUWOTECH chia sẻ kiến thức kinh nghiệm chuyên sâu.
  •  “All–On–X với Kisplant” do Bác sĩ.Thạc sĩ Lê Văn Điềm chia sẻ các ứng dụng với Kisplan
  • Cơ hội quý báu để học hỏi từ các ca lâm sàng thực tế với Kisplant và trao đổi kinh nghiệm với chuyên gia hàng đầu.

Read More

KUWOTECH 1st USER MEETING – SỰ KIỆN NHA KHOA ĐỈNH CAO LẦN ĐẦU CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Hãy sẵn sàng tham gia và trải nghiệm sự kiện chưa từng diễn ra tại Việt Nam – KUWOTECH 1st USER MEETING.

Đây là sự kiện Meeting lần đầu tiên KUWOTECH tổ chức tại Việt Nam với mong muốn được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với các Quý bác sĩ, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt 6 năm vừa qua. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời trao đổi kinh nghiệm và kết nối với cộng đồng chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa.

Sự kiện đặc biệt này sẽ được tổ chức:

  • Từ 8h30 đến 17h30 ngày 06/05/2024
  • Tại Hotel Nikko Sài Gòn, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1 , Quận 1, Hồ Chí Minh.

Read More

SAMSUN VINA THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 VÀ 01/05 NĂM 2024

Samsun Vina trân trọng gửi lịch nghỉ lễ dịp Ngày giải phóng miền nam (30/04) và Quốc tế lao động (1/5) đến Quý bác sĩ, Quý nha khoa và Quý khách hàng!

Read More