Tin tức

LỢI ÍCH CỦA CUSTOM MILLED ABUTMENTS…?

Điều trị cấy ghép nha khoa là một giải pháp ngày càng phổ biến để thay thế cho răng bị mất. Do đó, Ngày càng có nhiều bác sĩ dành thời gian và nguồn lực để học hỏi và cập nhật các kĩ thuật và công nghệ mới nhất hiện nay. Hầu hết các bác sĩ sự ưu tiên cho các hệ thống và thành phần cấy ghép cụ thể, sự quen thuộc này với một hoặc hai hệ thống làm tăng sự tự tin khi đề xuất điều trị cấy ghép nha khoa cho bệnh nhân. Các thành phần được sử dụng trong điều trị liên tục phát triển. Các implant abutment là đặc biệt quan trọng, là khớp nối giữa trụ implant và răng sứ bên trên. Implant abutments phải có độ chắc chắn lâu dài độ ổn định cao và khả năng tương thích sinh học tốt, khả năng chống ăn mòn. Trước đây các bác sĩ thường sử dụng abutment sản xuất sẵn nhưng thời gian gần đây nhiều người đang chuyển abutment tùy chỉnh. Những lợi ích của custom milled abutment là có thể nhận ra, đặc biêt là khi phục hồi răng trước.

Read More

Samsun Vina thông báo nghỉ lễ quốc khánh 02/9/2019

SAMSUN VINA xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Bác sĩ, Nha Khoa lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2019 như sau:

Read More

ConeBeam CT thiết bị chẩn đoán hình ảnh răng hàm mặt hiện đại

Trong nha khoa, hệ thống máy chụp CT răng Cone beam 3D được coi là kỹ thuật chụp CT tiên tiến và hiện đại nhất hiện hay. Nguyên tắc hoạt động của máy này là sử dụng các tia X – quang kết hợp với một chương trình được lập trình sẵn cắt lớp vi tính hoặc cắt lớp theo tỉ trọng cung cấp hình ảnh rõ nét về cấu trúc xương mặt, cấu trúc răng, mô mềm, các dây thần kinh quanh vùng sọ mặt.

Read More

Tổng kết khóa học Painting Dentistry - Nhuộm màu trên phôi Zirconia

Trong 2 ngày 19&20/04/2019 vừa qua khóa học Painting Dentistry - Nhuộm màu trên phôi Zirconia do Công ty TNHH Samsun Vina tổ chức đã diễn ra và thành công tốt đẹp tại Trung tâm đào tạo kỹ năng nha khoa Sagodent

Read More

Samsun Vina tham dự Hội nghị khoa học kỹ thuật RHM ĐHYD ngày 1&2/4/2019

Cùng nhìn lại những hình ảnh Samsun Vina tại Hội nghị khoa học kỹ thuật RHM ngày 1&2/4/2019 4 tại trường ĐHYD

Read More