Sự kiện

Khám phá máy Scan trong miệng Medit i700 nhẹ hơn, nhanh hơn, thông minh hơn.

Máy quét trong miệng Medit i700 được ra mắt vào ngày 15 tháng 4 năm 2021 và các công ty sản xuất đã  mô tả nó như một công cụ thay đổi cuộc chơi công nghệ quan trọng. Giám đốc điều hành Medit Mr. GB Ko đã giới thiệu máy quét mới i700 một cách hân hoan sau những thành công của máy quét i500. Nhờ vào những nâng cấp mới mà máy quét i500 đã trở nên nhanh hơn gấp 4,5 lần kể từ khi ra mắt vào năm 2018. Mr. Ko nhận thấy rằng i700 tăng gấp đôi con số đó và hơn thế nữa.

GỌI ĐIỆN LIỀN TAY - NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG

Nhân dịp Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 42, Samsun Vina thông báo các chương trình khuyến mãi SIÊU HẤP DẪNSIÊU ƯU ĐÃI dành cho Máy X-quang cầm tay The Ray, EzSensor HD và máy CBCT PaX-i3D Smart gồm có:

Chương trình trả góp 12 tháng khi mua Cặp đôi hoàn hảo Máy X-quang cầm Tay The Ray và EzSensor HD, chỉ áp dụng đến hết ngày 31/07/2020.

Chương trình trả góp 48 tháng (780.000 VNĐ/ NGÀY) khi mua máy CBCT, chỉ dành cho 05 máy đầu tiên

SIÊU KHUYẾN MÃI - ÁP DỤNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM PaX-i3D Smart

Hiện nay, thiết bị chẩn đoán hình ảnh CBCT là một thiết bị không thể thiếu trong các nha khoa. Việc chọn một thiết bị CBCT cho nha khoa là một vấn đề nan giải đối với các quý bác sĩ, với rất nhiều dòng sản phẩm trên thị trường với đủ loại và giá cả khác nhau, để giải quyết khó khăn này cho quý bác sĩ và mang lại giá trị cốt lõi cho khách hàng. VATECH ra đời từ năm 2002 và hiện nay VATECH dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị nha khoa trên toàn thế giới, là một chuyên gia trong công nghệ hình ảnh nha khoa chúng tôi tin VATECH sẽ mang lại nhiều giá trị cho quý bác sĩ.